Thôn Đông, xã đảo Nhơn Châu, Quy Nhơn, Bình Định | Hotline 098 835 5468 | 035 823 4234

Thể thao dưới nước – Những bộ môn làm nên một Cù Lao Xanh sôi động

Mùa hè đến là thời điểm thích hợp để tham gia các hoạt động ngoài trời, đặc biệt là những môn thể thao dưới nước như bơi lội, chèo thuyền kayak, lướt ván,….

Những môn thể thao này xuất hiện ở hầu hết những bãi biển nổi tiếng ở Việt Nam và tất nhiên hòn đảo Cù Lao xanh xinh đẹp cũng không thể thiếu những hoạt động này rồi.

Cù Lao Xanh không chỉ mang lại cảm giác bình yên giữa đại dương bao la mà còn rất sôi động với những môn thể thao dưới nước này. Hãy cùng khám phá những môn thể thao thú vị ở Cù Lao Xanh Quy Nhơn nhé.

Chèo thuyền kayak

chèo thuyền Kayak
Trải nghiệm chèo thuyền Kayak của 2 vợ chồng

Chèo thuyền Kayak đã quá quen thuộc với khách du lịch Việt Nam. Dù mới xuất hiện tại Việt Nam những năm 90, nhưng nó đã nhanh chóng phổ biến, phát triển mạnh mẽ. Đây là môn thể thao khá dễ chơi, nhẹ nhàng và khá thú vị.

Bất cứ ai cũng có thể chơi được chỉ cần một chút khéo léo, bạn đã có thể cùng bạn bè chèo thuyền lênh đênh trên biển ngắm thiên nhiên đất trời xinh đẹp của Cù Lao Xanh.

Xem thêm: 4 lý do nên trải nghiệm chèo thuyền Kayak tại Cù Lao Xanh

Chèo ván SUP

Lướt ván SUP
Trải nghiệm lướt ván SUP

Là môn thể thao mới toanh hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Tuy nhiên với ưu điểm dễ chơi, dễ vận chuyển và rất vui nên môn thể thao này đang trở lên phổ biến nhanh chóng.

Ván SUP là viết tắt của “Stand Up Paddle” tức là “đứng chèo”. Người chơi có thể dùng để chơi tại mọi vùng nước từ tĩnh đến động.

Đặc biệt có thể tập Yoga trên ván nổi. Đây là môn thể thao dưới nước hấp dẫn tại biển Cù Lao Xanh, tương tự như chèo thuyền kayak.

Xem thêm: Trải nghiệm lướt ván Sup Cù Lao Xanh

Đi thuyền chuối

Đi thuyền chuối
Trải nghiệm đi thuyền chuối Cù Lao Xanh

Đây là trò chơi mạo hiểm vô cùng thú vị khác khi bạn đến du lịch Cù Lao Xanh. Trò chơi này cực kỳ phù hợp với những bạn ưa mạo hiểm.

Mỗi lần sẽ có khoảng 5-7 người tham gia cùng lúc, du khách sẽ mặc áo phao cùng ngồi trên thuyền. Sau đó, thuyền sẽ được kéo đi bới cano với tốc độ cao trong sự reo hò, phấn khích của du khách tham gia.

Lặn ngắm san hô

Lặn ngắm san hô
Lặn ngắm san hô ở Cù Lao Xanh Quy Nhơn

Đến cù Lao Xanh, nhất định bạn phải trải nghiệm lặn ngắm san hô. Với lợi thế là vùng biển có làn nước trong xanh, rất thuận lợi cho du khách khám phá đại dương.

Hệ sinh thái đa dạng của những rặng san hô xếp chồng lên nhau đẹp như một tác phẩm nghệ thuật.

Khi nắng lên, mặt trời chiếu xuống mặt biển trong xanh càng làm cho vẻ đẹp của san hô rực rỡ hơn. Hơn nữa, hơn nữa từng đàn cá đầy màu sắc bơi lội quanh những rặng san hô càng làm cho vùng biển này thêm sặc sỡ.

Nếu bạn là một người ưa thích thể thao, đặc biệt là những môn thể thao dưới nước, hãy đến với Cù Lao Xanh để tham gia thật nhiều hoạt động thú vị ở đây nhé!

Nguồn: culaoxanh.com.vn

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị công khai. * là thông tin bắt buộc

Kết nối Điện thoại Kết nối Facebook Kết nối Zalo