Thôn Đông, xã đảo Nhơn Châu, Quy Nhơn, Bình Định | Hotline 098 835 5468 | 035 823 4234

Chính sách và điều khoản chung tại Cù Lao Xanh Quy Nhơn.

1. Điều khoản chung 

Giá tất cả các dịch vụ được tính theo đơn vị Việt Nam Đồng (Việt Nam – VNĐ). Giá dịch vụ trong tour được liệt kê một cách rõ ràng trong phần “Bao gồm” trong các tour du lịch, dịch vụ xe, khách sạn,… Cù Lao Xanh Quy Nhơn không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào không nằm trong phần “Bao gồm”.

Trường hợp khách thanh toán bằng USD sẽ được quy đổi ra VNĐ theo tỉ giá của ngân hàng Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam tại thời điểm thanh toán.

2. Thanh toán 

Thanh toán tiền cọc để giữ chỗ được thực hiện ngay sau khi hợp đồng hoặc thỏa thuận khách hàng được xác nhận. Số tiền đặt cọc là 30% giá trị hợp đồng.

Quý khách hàng cần thanh toán 100% tổng giá trị hợp đồng/ dịch vụ đã sử dụng trước khi khách checkout khỏi Cù Lao Xanh (sau khi đã trừ số tiền đã đặt cọc)

Hình thức thanh toán: Tiền mặt hoặc chuyển khoản

Xem chi tiết hình thức thanh toán tại đây: https://culaoxanh.com.vn/huong-dan-thanh-toan/

3. Chính sách giá dành cho trẻ em

  • Trẻ em dưới 5 tuổi : Miễn phí
  • Trẻ em từ 6 – 9 tuổi: 50% giá vé (tùy theo chính sách của bên cano) trên giá vé du lịch.

Lưu ý: Giá vé du lịch chưa bao gồm: thuế, chế độ ngủ giường riêng.

4. Những yêu cầu đặc biệt trong chuyến du lịch

Các yêu cầu đặc biệt của quý khách phải báo trước cho Cù Lao Xanh Quy Nhơn ngay tại thời điểm đăng ký, Cù Lao Xanh Quy Nhơn sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu này trong khả năng của mình song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển, khách sạn, nhà hàng và các nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác.

5. Khách sạn

Khách sạn được cung cấp trên cơ sở những phòng có 2 giường đơn (TWIN) hoặc một giường đôi (DBL) tùy theo cơ cấu phòng của các khách sạn.

Khách sạn do Cù Lao Xanh Quy Nhơn đặt cho các chương trình tham quan có tiêu chuẩn tương ứng với các mức giá vé mà khách sạn chọn khi đăng ký tour du lịch. Nếu cần thiết thay đổi về bất kỳ lý do nào, khách sạn thay thế sẽ tương đương với tiêu chuẩn của khách sạn ban đầu và sẽ được báo ngày cho du khách trước ngày khởi hành.

Những yêu cầu đặc biệt của khách hàng nếu thông báo trước cho Cù Lao Xanh Quy Nhơn sẽ được đáp ứng tùy theo khả năng cung cấp của khách sạn và khách hàng phải trả thêm tiền đối với các yêu cầu này (nếu có). Cù Lao Xanh Quy Nhơn có quyền không đáp ứng những yêu cầu này nếu khách sạn từ chối cung cấp dịch vụ.

6. Vận chuyển

Phương tiện vận chuyển tùy theo từng chương trình du lịch.

Với chương trình đi bằng xe: Xe máy lạnh (4-7-15-25-35-45 chỗ) sẽ được Cù Lao Xanh Quy Nhơn sắp xếp tùy theo số lượng từng đoàn, phục vụ suốt chương trình tham quan.

Với chương trình đi vận chuyển do bên thứ 3 cung cấp, trong một số chương trình các nhà cung cấp dịch vụ có thể thay đổi giời khởi hành mà không báo trước, việc thay đổi này sẽ được Cù Lao Xanh Quy Nhơn thông báo cho khách hàng nếu thời gian cho phép.

Cù Lao Xanh Quy Nhơn không chịu trách nhiệm bồi hoàn và trách nhiệm pháp lý với những thiệt hại về vật chất lẫn tinh thần do việc chậm trễ giờ giấc khởi hành của các phương tiện vận chuyển công cộng hoặc sự chậm trễ do chính hành khách gây ra. Cù Lao Xanh Quy Nhơn chỉ thực hiện hành vi giúp đỡ để giảm bớt tổn thất cho khách hàng.

7. Hành lý 

Hành lý gọn nhẹ, với các chương trình sử dụng dịch vụ hàng không hành lý miễn cước sẽ do các hãng hàng không qui định.

Cù Lao Xanh Quy Nhơn không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hoặc bất kỳ vật dụng nào của hành khách trong suốt chuyến đi, du khách tự bảo quản hành lý của mình. Nếu khách hàng mất hay thất lạc hành lý thì Cù Lao Xanh Quy Nhơn sẽ giúp hành khách liên lạc và khai báo với các bộ phận liên quan để truy tìm hành lý bị mất hay thất lạc. Việc bồi thường hành lý mất hay thất lạc sẽ theo qui định của các đơn vị cung cấp dịch vụ hoặc các đơn vị bảo hiểm.

8. Tiếp nhận thông tin về chương trình du lịch 

Trước khi đăng ký, khách hàng vui lòng đọc kỹ chương trình, giá vé, bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình. Khách hàng có thể trực tiếp hoặc nhờ người đại diện đến đăng ký đi du lịch và thanh toán tiền vé tại các văn phòng, chi nhánh của Cù Lao Xanh Quy Nhơn Cù Lao Xanh Quy Nhơn chỉ có trách nhiệm cung cấp thông tin chuyến đi cho khách hàng đến đăng ký trực tiếp hoặc cho người đại diện. Cù Lao Xanh Quy Nhơn không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong trường hợp người đại diện không cung cấp lại hoặc cung cấp không chính xác các thông tin của chuyến đi cho khách hàng.

9. Trách nhiệm và các cam kết khác 

1. Về phía công ty Cù Lao Xanh Quy Nhơn:

  • Đảm bảo đầy đủ mọi dịch vụ theo đúng như chương trình.
  • Phổ biến đầy đủ các thông tin cần biết, các qui định khi đi du lịch trong và ngoài nước trước ngày khởi hành.
  • Với các khách nước ngoài cần được cấp phép vào Cù Lao Xanh theo quy định Cù Lao Xanh Quy Nhơn không chịu trách nhiệm trong việc khách hàng không cung cấp đúng, đủ và trốn tránh không có giấy phép vào đảo Cù Lao Xanh.

2. Về phía khách hàng:

  • Thanh toán đầy đủ đúng hạn.
  • Trong thời gian đi du lịch, khách hàng phải tuân thủ theo chương trình, không được tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho hướng dẫn viên hoặc đại diện của Cù Lao Xanh Quy Nhơn
  • Cung cấp hộ chiếu, hình ảnh và các giấy tờ liên quan đến thủ tục xuất nhập cảng đầy đủ, đúng hạn theo qui định.
  • Tuân thủ theo pháp luật và các qui định của nước tham quan. Cù Lao Xanh Quy Nhơn không chịu trách nhiệm pháp lý cũng như vật chất trong trường hợp khách hàng vi phạm pháp luật hoặc các qui định của nước sở tại.
  • Khách hàng phải chịu trách nhiệm thanh toán tất cả các chi phí phát sinh do việc vi phạm gây ra. Cù Lao Xanh Quy Nhơn chỉ có trách nhiệm giúap đỡ khách hàng trong trường hợp này nhằm giảm thiểu mức thiệt hại cho khách.

3Tùy theo tình hình thực tế, Cù Lao Xanh Quy Nhơn giữ quyền thay đổi lộ trình, sắp xếp lại thứ tự các điểm tham quan hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Cù Lao Xanh Quy Nhơn thấy cần thiết vì sự thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng.

4. Trong quá trình thực hiện, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. Nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, vụ việc sẽ được đưa ra tòa án theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua kiện chịu.

Related Post
Hướng dẫn thanh toán

Các hình thức thanh toán khi đặt tour du lịch tại Cù Lao Xanh do Công ty Cù Lao Xanh Quy Nhơn tổ chức.

Read more
Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng. 

Read more
Hướng dẫn đặt tour

Những cách tiện lợi nhất cho bạn để đặt tour đi Cù Lao Xanh Quy Nhơn. 

Read more
Kết nối Điện thoại Kết nối Facebook Kết nối Zalo