Thôn Đông, xã đảo Nhơn Châu, Quy Nhơn, Bình Định | Hotline 098 835 5468 | 035 823 4234

Thông tin về Cù Lao Xanh Quy Nhơn

Thông tin về Cù Lao Xanh Quy Nhơn

CÔNG TY DU LỊCH
CÙ LAO XANH QUY NHƠN

Công Ty Du lịch Cù Lao Xanh Quy Nhơn là đơn vị chuyên tổ chức tour biển đảo của Quy Nhơn – Bình Định. Được vận hành bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đặc biệt là đội ngũ hướng dẫn viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tâm, am hiểu văn hóa lịch sử vùng miền.

Hỗ trợ đặt phòng khách sạn

Khách sạn 2 sao duy nhất tại đảo Cù Lao Xanh Quy Nhơn

Tour du lịch đảo trọn gói

Tour du lịch đảo trọn gói, với các lựa 1N, 2N1Đ, 3N2Đ...

Dịch vụ ăn uống trọn gói

Dịch vụ ăn uống trọn gói, phù hợp với tất cả các nhóm đoàn

Hạ tầng cơ sở
đầu tư hiện đại

Nơi duy nhất có kính viễn vọng ngắm toàn cảnh biển đảo

Giá trị cốt lõi

Công ty TNHH MTV Cù Lao Xanh Quy Nhơn “Giống như những tia nắng đầu tiên của một ngày chiếu xuống hòn đảo ngọc Cù Lao Xanh, sứ mệnh của chúng tôi là mang tới một sự khởi đầu mới cho sự phát triển du lịch nơi đây.” Biển tên của khách sạn mang ý nghĩa và câu slogan như lời cam kết mang tới dịch vụ uy tín, tận tâm, tiên phong trong việc phát triển du lịch mạnh mẽ.

Tầm nhìn

Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp chuyên phục vụ những sản phẩm du lịch chất lượng miền biển, giới thiệu về nét lịch sử văn hoá, đưa những nét đẹp đặc trưng vùng miền tới quý khách. Với tầm nhìn phát huy lợi thế sẵn có về cơ sở hạ tầng, vật chất kỹ thuật, công ty du lịch Cù Lao Xanh Quy Nhơn giữ vững vị thế là đơn vị du lịch tốt nhất tại đảo, sớm trở thành công ty lữ hành hàng đầu tại Bình Định.

Sứ mệnh

Công ty TNHH Một thành viên Cù Lao Xanh Quy Nhơn chính là những tia nắng đầu tiên của một ngày chiếu xuống hòn đảo ngọc Cù Lao Xanh Quy Nhơn, với sứ mệnh quan trọng là mang tới một sự khởi đầu và định nghĩa mới cho sự phát triển du lịch nơi đây; với ý nghĩa và mục tiêu như lời cam kết mang tới dịch vụ du lịch tiên phong, uy tín, tận tâm để đảo Cù Lao Xanh Quy Nhơn có bước phát triển du lịch & dịch vụ mạnh mẽ.

Nguồn lực

Chúng tôi đáp ứng nhu cầu về mọi lĩnh vực dịch vụ: phương tiện di chuyển đến đảo Cù Lao Xanh, phục vụ ăn uống với nhà hàng trên đảo, bảo hiểm du lịch trong từng chuyến đi, và các loại hình tour trong ngày, 2N1Đ và 3N2Đ phù hợp với mọi yêu cầu của du khách. Ngoài ra du khách sẽ có những món quà tặng lưu niệm và không thể thiếu những bức hình kỷ niệm tuyệt đẹp do đội ngũ nhiếp ảnh gia thực hiện trong suốt hành trình.

Sản phẩm cốt lõi

Khách sạn Cù Lao Xanh Quy Nhơn là khách sạn đầu tiên và duy nhất trên đảo Cù Lao Xanh ở thời điểm hiện tại – sự lựa chọn tốt nhất phòng nghỉ lưu trú cho du khách khi đến với Cù Lao Xanh. Khách sạn Cù Lao Xanh Quy Nhơn trở thành một biểu tượng mới của đảo, là niềm tự hào, hãnh diện của người dân đảo khi nhắc đến. Và còn được mọi người ví như “viên kim cương xanh của hòn đảo ngọc”.

Cù Lao Xanh - Hòn Ngọc của biển Quy Nhơn Bình Định

  • Dịch vụ tour uy tín, với các lựa chọn tour đi – về trong ngày, 2N1Đ, 3N2Đ với điểm đến Quy Nhơn – Cù Lao Xanh – Phú Yên
  • Khách sạn Cù Lao Xanh Quy Nhơn với dịch vụ chuyên nghiệp, tọa lạc tại vị trí ngay sát bãi biển đẹp
  • Nguồn lực dồi dào, đáp ứng nhu cầu của quý khách về phương tiện di chuyển khi tới đảo Cù Lao Xanh
  • Ẩm thực Cù Lao Xanh phong phú, đều được chế biến từ nguyên liệu là hải sản tươi do ngư dân đảo đánh bắt, với sự đặc trưng và hấp dẫn với cả tình cảm thân thiên của người dân đảo.
Kết nối Điện thoại Kết nối Facebook Kết nối Zalo