I/ CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN TẠI DU LỊCH CÙ LAO XANH

Quý khách có thể thanh toán bằng một trong các hình thức sau

1. Thanh toán bằng tiền mặt:

Quý khách vui lòng đến tại văn phòng của CÙ LAO XANH QUY NHƠN để tiến hành thanh toán

 • Trụ sở: 64/5 Bạch Đằng, Phường Hải Cảng, Thành Phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định, Việt Nam
 • Khách sạn Cù Lao Xanh: Thôn Đông, Xã Nhơn Châu, Thành Phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định, Việt Nam

2. Hình thức chuyển khoản ngân hàng:

Đối với các khách hàng doanh nghiệp vui lòng chuyển khoản theo thông tin 

 • Tên tài khoản: Công ty TNHH MTV Cù Lao Xanh Quy Nhơn
 • Số tài khoản: 58010001285233, Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam CN Bình Định
 • Tài khoản: VNĐ

Đối với các khác hàng cá nhân vui lòng chuyển khoản theo số tài khoản

 • Chủ tài khoản: Phạm Mạnh Cường
 • Số tài khoản: 58010001285224 Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam CN Bình Định
 • Tài khoản: VNĐ

Khi thực hiện việc chuyển khoản, quý khách vui lòng ghi rõ họ tên, điện thoại và ngày khởi hành được quý khách chọn đăng ký.
Sau khi thực hiện việc chuyển khoản, quý khách vui lòng thông báo về công ty và liện hệ nhân viên phụ trách tuyến để nhận được xác nhận chính thức

Cù Lao Xanh Quy Nhơn sẽ không giải quyết các trường hợp hệ thống tự động hủy phiếu đăng ký nếu quý khách không thực hiện đúng những quy định trên.

Lưu ý: Đối với hình thức thanh toán bằng thẻ ATM/ INTERNETBANKING quý khách vui lòng đăng ký dịch vụ Internet Banking với ngân hàng phát hành thẻ trước khi sử dụng hình thức thanh toán này.

II/ ĐIỀU KHOẢN BẮT BUỘC KHI THANH TOÁN ONLINE

Đối với các dịch vụ tour  và khách sạn quý khách đặt và thanh toán Online, Cù Lao Xanh Quy Nhơn sẽ không chịu trách nhiệm hoàn, hủy, đổi trả hành trình (phòng). Quý khách không tới khách sạn của bạn đặt sẽ được coi là không nhận phòng và không được hoàn tiền đặt phòng đã thu 

1. ĐIỀU KHOẢN CHUNG

 • Giá tất cả các dịch vụ được tính theo đơn vị Việt Nam Đồng (Việt Nam – VNĐ). Giá dịch vụ trong tour được liệt kê một cách rõ ràng trong phần “Bao gồm” trong các tour du lịch, dịch vụ xe, khách sạn,… Cù Lao Xanh Quy Nhơnkhông có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào không nằm trong phần “Bao gồm”.
 • Trường hợp khách thanh toán bằng USD sẽ được quy đổi ra VNĐ theo tỉ giá của ngân hàng Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam tại thời điểm thanh toán.

2. THANH TOÁN

Thanh toán tiền cọc để giữ chỗ được thực hiện ngay sau khi hợp đồng hoặc thỏa thuận khách hàng được xác nhận. Số tiền đặt cọc là 30% giá trị hợp đồng.

Quý khách hàng cần thanh toán 100% tổng giá trị hợp đồng/ dịch vụ đã sử dụng trước khi khách checkout khỏi Cù Lao Xanh (sau khi đã trừ số tiền đã đặt cọc)

Hình thức thanh toán: Tiền mặt hoặc chuyển khoản 

III/ HỦY VÉ VÀ PHÍ HỦY VÉ DU LỊCH

1. Trường hợp bị bủy bỏ do Cù Lao Xanh Quy Nhơn 

Nếu Cù Lao Xanh Quy Nhơnkhông thực hiện được chuyến du lịch, Cù Lao Xanh Quy Nhơn phải báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền mà khách hàng đã đóng trong vòng 3 ngày kể từ lúc việc thông báo hủy chuyến đi du lịch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

2. Trường hợp bị hủy vé do khách hàng:

Đối với ngày thường:

 • Huỷ trước 2 ngày : 10% tổng giá thành tour.
 • Huỷ trước giờ khởi hành : 75% tổng giá thành tour.

Sau thời gian khởi hành khách mới báo hủy/ hoặc không tới quý khách vui lòng thanht oán 100% tổng giá thành tour. Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email và phải được Công ty xác nhận. 

Lưu ý:

– Trường hợp hủy tour do sự cố khách quan như: thiên tai, khủng bổ, dịch bệnh,… Cù Lao Xanh Quy Nhơn sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào ngoài việc hoàn trả tiền tour

– Trên đây là mức phạy hủy tối đa, chi phí này có thể được giảm tùy theo điều kiện của từng nhà cung cấp dịch vụ cho Cù Lao Xanh Quy Nhơn

– Thời gian hủy chuyến du lịch được tính theo ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ).

– Các điều kiện hủy vé như trên không áp dụng vào dịp Lễ, Tết.

Trường hợp bất khả kháng:

Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì một lý do bất khả kháng (chiến tranh, thiên tai, khủng bố…), thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất trách nhiệm nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.

IV/ GIÁ DÀNH CHO TRẺ EM

 • Trẻ em dưới 5 tuổi : Miễn phí
 • Trẻ em từ 6-9tuổi: Mua 50%-giá vé (tùy theo chính sách của bên cano) trên giá vé du lịch.

Lưu ý : Giá vé du lịch chưa bao gồm :Thuế, chế độ ngủ giường riêng.

V/ NHỮNG YÊU CẦU ĐẶC BIỆT TRONG CHUYẾN DU LỊCH

Các yêu cầu đặc biệt của quý khách phải báo trước cho Cù Lao Xanh Quy Nhơn ngay tại thời điểm đăng ký, Cù Lao Xanh Quy Nhơn sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu này trong khả năng của mình song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển, khách sạn, nhà hàng và các nhà cung cấp dịch vụ độc lập khách.

VI/ KHÁCH SẠN

Khách sạn được cung cấp trên cơ sở những phòng có 2 giường đơn (TWIN) hoặc một giường đôi (DBL) tùy theo cơ cấu phòng của các khách sạn. Khách sạn do Cù Lao Xanh Quy Nhơn đặt cho các chương trình tham quan có tiêu chuẩn tương ứng với các mức giá vé mà khách sạn chọn khi đăng ký tour du lịch. Nếu cần thiết thay đổi về bất kỳ lý do nào, khách sạn thay thế sẽ tương đương với tiêu chuẩn của khách sạn ban đầu và sẽ được báo ngày cho du khách trước ngày khởi hành. Những yêu cầu đặc biệt của khách hàng nếu thông báo trước cho Cù Lao Xanh Quy Nhơn sẽ được đáp ứng tùy theo khả năng cung cấp của khách sạn và khách hàng phải trả thêm tiền đối với các yêu cầu này (nếu có). Cù Lao Xanh Quy Nhơn có quyền không đáp ứng những yêu cầu này nếu khách sạn từ chối cung cấp dịch vụ.

VII/ VẬN CHUYỂN

Phương tiện vận chuyển tùy theo từng chương trình du lịch.

Với chương trình đi bằng xe: Xe máy lạnh (4-7-15-25-35-45 chỗ) sẽ được Cù Lao Xanh Quy Nhơn sắp xếp tùy theo số lượng từng đoàn, phục vụ suốt chương trình tham quan.

Với chương trình đi vận chuyển do bên thứ 3 cung cấp, trong một số chương trình các nhà cung cấp dịch vụ có thể thay đổi giời khởi hành mà không báo trước, việc thay đổi này sẽ được Cù Lao Xanh Quy Nhơn thông báo cho khách hàng nếu thời gian cho phép.

Cù Lao Xanh Quy Nhơn không chịu trách nhiệm bồi hoàn và trách nhiệm pháp lý với những thiệt hại về vật chất lẫn tinh thần do việc chậm trễ giờ giấc khởi hành của các phương tiện vận chuyển công cộng hoặc sự chậm trễ do chính hành khách gây ra. Cù Lao Xanh Quy Nhơn chỉ thực hiện hành vi giúp đỡ để giảm bớt tổn thất cho khách hàng.

VIII/ HÀNH LÝ

Hành lý gọn nhẹ, với các chương trình sử dụng dịch vụ hàng không hành lý miễn cước sẽ do các hãng hàng không qui định.

Cù Lao Xanh Quy Nhơn không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hoặc bất kỳ vật dụng nào của hành khách trong suốt chuyến đi, du khách tự bảo quản hành lý của mình. Nếu khách hàng mất hay thất lạc hành lý thì Cù Lao Xanh Quy Nhơnsẽ giúp hành khách liên lạc và khai báo với các bộ phận liên quan để truy tìm hành lý bị mất hay thất lạc. Việc bồi thường hành lý mất hay thất lạc sẽ theo qui định của các đơn vị cung cấp dịch vụ hoặc các đơn vị bảo hiểm.

IX/ TIẾP NHẬN THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH

Trước khi đăng ký, khách hàng vui lòng đọc kỹ chương trình, giá vé, bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình. Khách hàng có thể trực tiếp hoặc nhờ người đại diện đến đăng ký đi du lịch và thanh toán tiền vé tại các văn phòng, chi nhánh của Cù Lao Xanh Quy Nhơn Cù Lao Xanh Quy Nhơn chỉ có trách nhiệm cung cấp thông tin chuyến đi cho khách hàng đến đăng ký trực tiếp hoặc cho người đại diện. Cù Lao Xanh Quy Nhơn không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong trường hợp người đại diện không cung cấp lại hoặc cung cấp không chính xác các thông tin của chuyến đi cho khách hàng.

X/ TRÁCH NHIỆM VÀ CÁC CAM KẾT KHÁC.

1. Về phía công ty Cù Lao Xanh Quy Nhơn:

– Đảm bảo đầy đủ mọi dịch vụ theo đúng như chương trình.

– Phổ biến đầy đủ các thông tin cần biết, các qui định khi đi du lịch trong và ngoài nước trước ngày khởi hành.

– Với các khách nước ngoài cần được cấp phép vào Cù Lao Xanh theo quy định Cù Lao Xanh Quy Nhơn không chịu trách nhiệm trong việc khách hàng không cung cấp đúng, đủ và trốn tránh không có giấy phép vào đảo Cù Lao Xanh.

2. Về phía khách hàng:

– Thanh toán đầy đủ đúng hạn.

– Trong thời gian đi du lịch, khách hàng phải tuân thủ theo chương trình, không được tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho hướng dẫn viên hoặc đại diện của Cù Lao Xanh Quy Nhơn

– Cung cấp hộ chiếu, hình ảnh và các giấy tờ liên quan đến thủ tục xuất nhập cảng đầy đủ, đúng hạn theo qui định.

– Tuân thủ theo pháp luật và các qui định của nước tham quan. Cù Lao Xanh Quy Nhơn không chịu trách nhiệm pháp lý cũng như vật chất trong trường hợp khách hàng vi phạm pháp luật hoặc các qui định của nước sở tại.

– Khách hàng phải chịu trách nhiệm thanh toán tất cả các chi phí phát sinh do việc vi phạm gây ra. Cù Lao Xanh Quy Nhơn chỉ có trách nhiệm giúap đỡ khách hàng trong trường hợp này nhằm giảm thiểu mức thiệt hại cho khách.

3. Tùy theo tình hình thực tế, Cù Lao Xanh Quy Nhơn giữ quyền thay đổi lộ trình, sắp xếp lại thứ tự các điểm tham quan hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Cù Lao Xanh Quy Nhơn thấy cần thiết vì sự thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng.

4. Trong quá trình thực hiện, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. Nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, vụ việc sẽ được đưa ra tòa án theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua kiện chịu.