Thôn Đông, xã đảo Nhơn Châu, Quy Nhơn, Bình Định | Hotline 098 835 5468 | 035 823 4234

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng. 

Công ty Cù Lao Xanh Quy Nhơn có thể thu thập những thông tin sau đây: tên, giới tính, năm sinh, địa chỉ, email, số điện thoại, sở thích của bạn vv…để mang lại cho một dịch vụ tốt hơn, đặc biệt:

  • Cung cấp cho các nhà cung cấp dịch vụ liên quan (dịch vụ vận chuyển, đơn vị cung cấp bảo hiểm du lịch) để hoàn tất việc đăng ký và đặt tour
  • Gửi thông tin cập nhật mới nhất về các chương trình khuyến mại theo mùa hay chương trình đặc biệt nếu có. Bạn được cho là đồng ý nhận thư điện tử từ chúng tôi khi bạn hoàn tất việc đăng kí
  • Chỉ chia sẻ và tiết lộ thông tin cá nhân của bạn cho cơ quan chức năng hoặc cơ quan điều tra nếu được yêu cầu theo luật định, hoặc cần thiết cho việc ngăn chặn, phát hiện các hành vi phạm tội và truy tố trước pháp luật để bảo vệ các quyền của khách hàng

Quy định về thông tin cá nhân 

Chúng tôi cam kết không bán, phân phối hoặc cho thuê những thông tin cá nhân của bạn đến bất kỳ bên thứ ba nào khác trừ phi bạn cho phép hoặc được yêu cầu theo luật định.
Nếu bạn cho rằng thông tin về bạn mà chúng tôi đang nắm giữ có phần nào không chính xác hoặc chưa đầy đủ, xin vui lòng gửi thông báo bằng văn bản hoặc email cho chúng tôi càng sớm càng tốt .Chúng tôi sẽ hiệu chỉnh ngay mọi thông tin chưa chính xác.

Ngoài ra, trong quá trình tham gia trải nghiệm và lưu trú tại Cù Lao Xanh – HDV có thể chụp hình theo yêu cầu của quý khách. Chúng tôi hiểu, bạn cho phép chúng tôi sử dụng hình ảnh của bạn trên các kênh thông tin chính thức của chúng tôi. Nếu bạn không muốn hình ảnh mình được đăng tải lên kênh thông tin của chúng tôi, vui lòng thông báo trước cho chúng tôi.

Bảo mật thông tin 

Chúng tôi cam kết bảo mật những thông tin riêng tư của bạn. Để bảo vệ dữ liệu cá nhân mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi, chúng tôi đã thực hiện và sử dụng các hệ thống và quy trình quản lý phù hợp.

Chúng tôi thực hiện và sử dụng các quy trình bảo mật và những hạn chế vật chất và kỹ thuật đối với việc truy cập và sử dụng những thông tin cá nhân. Chỉ những nhân viên được ủy nhiệm mới được phép truy cập những thông tin cá nhân để thực hiện nhiệm vụ của họ đối với các dịch vụ của chúng tôi.

Related Post
Hướng dẫn thanh toán

Các hình thức thanh toán khi đặt tour du lịch tại Cù Lao Xanh do Công ty Cù Lao Xanh Quy Nhơn tổ chức.

Read more
Hướng dẫn đặt tour

Những cách tiện lợi nhất cho bạn để đặt tour đi Cù Lao Xanh Quy Nhơn. 

Read more
Chính sách hoàn & huỷ

Những điều khoản về hoàn và huỷ tour quý khách cần nắm vững trước khi đặt tour tại Công ty Cù Lao Xanh Quy Nhơn.

Read more
Kết nối Điện thoại Kết nối Facebook Kết nối Zalo