Thôn Đông, xã đảo Nhơn Châu, Quy Nhơn, Bình Định | Hotline 098 835 5468 | 035 823 4234

Thời điểm đi Cù Lao Xanh đẹp nhất khi nào ?

Cù Lao Xanh được mệnh danh là một trong những hòn đảo đẹp nhất tỉnh Bình Định nhờ nét đẹp hoang sơ và khác biệt với nhiều đặc trưng riêng

Nên đi du lịch Cù Lao Xanh khi nào?

Mang đặc điểm khí hậu của vùng biển Nam Trung Bộ, có nét tương đồng với khí hậu vùng biển Phú Yên nên các bạn có thể ra Cù Lao Xanh vào bất kì thời điểm nào trong năm.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho bản thân mình, bạn nên tránh đi vào khoảng thời gian có nhiều mưa bão vì lúc này thường có sóng to, gió lớn, thuyền cũng khó rời bến để ra khơi. Bên cạnh đó, theo kinh nghiệm du lịch thì thời điểm thích hợp nhất để ghé thăm nơi đây chính là khoảng thời gian từ tháng 2 tháng 10 dương lịch hàng năm (tháng 11-12 hàng  năm thường có mưa bão).

Nên mang gì khi đi Cù Lao Xanh?

Cũng giống như khi đi biển, nếu đi Cù Lao Xanh thì bạn phải chuẩn bị đầy đủ mũ, nón, khẩu trang, kem chống nắng,… để bảo vệ da không bị đen sạm bởi ánh nắng Mặt Trời, nhất là vào mùa nóng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý  sạc pin cho máy ảnh, điện thoại,… để sử dụng khi cần thiết hoặc để yên tâm hơn, bạn hãy nhớ đem theo pin dự phòng nhé!

Vào ban đêm, đảo cũng có nhiều muỗi. Vì vậy, bạn có thể mang theo lều du lịch để ngủ cạnh bờ biển, vừa mát mẻ, vừa tránh được muỗi lại đem đến cho bạn một trải nghiệm khó quên. Ngoài ra, cũng giống như các chuyến đi du lịch bình thường khác, bạn cần đem theo thuốc dự phòng, đồ dùng cá nhân, thức ăn khô, chứng minh nhân dân,…

Còn nếu các bạn muốn ở chỗ đầy đủ tiện nghi và thoải mái nhất , đúng chất du lịch hưởng thụ , thì hãy đến khách sạn Cù Lao Xanh Hotel.

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị công khai. * là thông tin bắt buộc

Kết nối Điện thoại Kết nối Facebook Kết nối Zalo