Thôn Đông, xã đảo Nhơn Châu, Quy Nhơn, Bình Định | Hotline 098 835 5468 | 035 823 4234

Review Cù Lao Xanh Chuyến đi Quy Nhơn nhiều kỷ niệm đẹp của gia đình đến từ Thành phố Hồ Chí Minh

Hòn đảo nhỏ Cù Lao Xanh của thành phố biển Quy Nhơn với cảnh quan vô cùng tuyệt đẹp đã bao lần làm nức lòng khách du lịch khi đến với nơi đây. Dưới đây là review Cù Lao Xanh Quy Nhơn của gia đình chị Vân Anh đến từ thành phố Hồ chí Minh.

Review Cù Lao Xanh – Quy Nhơn

Sau chuyến đi Cù Lao Xanh – Quy Nhơn , cả gia đình bốn người nhà mình đều phải phát biểu: “đây là chuyến đi du lịch tuyệt vời nhất từ trước tới giờ!”

Review Cù Lao Xanh Quy Nhơn của gia đình

Đến với hòn đảo Cù Lao Xanh là điều tuyệt vời bởi những số lý do sau:

Thứ nhất, không khí của hòn đảo cực kỳ trong lành, biển xanh tuyệt đẹp, gia đình mình cũng đã đi du lịch nhiều vùng biển nhưng đến với Cù Lao Xanh vẻ đẹp của vùng biển nơi đây hoàn toàn khác biệt. Biển Cù Lao Xanh đẹp mà vắng lặng yên bình, tưởng chừng như cả bãi biển là của gia đình mình ý. Khung cảnh phải nói là ngây ngất lòng người.

Thứ hai, người dân đảo đáng yêu vô cùng, họ hiền hoà, hiếu khách. Cảm tưởng nhìn ánh mắt và nụ cười của họ thôi là đã cảm nhận được sự thân thiện và nồng hậu nơi đây. Người dân làm nghề chài lưới miền biển mang vẻ chân chất hiền hậu dễ dàng nhận thấy.

Xem thêm: TOP 20+ địa điểm du lịch Quy Nhơn nhất định phải ghé thăm khi đến Bình Định

Nghỉ ngơi tại khách sạn Cù Lao Xanh –  toạ lạc tại vị trí đẹp nhất trên hòn đảo, mọi khung hình đẹp của Cù Lao Xanh đều trong tầm mắt, từ cửa sổ và ban công phòng nghỉ khách sạn. Không có gì còn có thể mỹ mãn hơn. Hơn thế nữa khách sạn này hiện tại đang là khách sạn to đẹp và sang nhất đảo, dịch vụ tốt và tận tâm từ chủ cho tới đội ngũ khách sạn đã để lại ấn tượng vô cùng tuyệt vời đối với cả nhà mình.

Hơn nữa, hai đứa trẻ nhà mình còn nói: từ giờ đi du lịch chỉ tới chỗ này thôi. Vì ở đây chúng được đi du lịch như ở nhà: được các cô chú hướng dẫn viên du lịch đưa đi chơi đùa với biển, nằm trên bè phao đùa nghịch với làn nước xanh, được lên thuyền thúng xa tít ngoài xa, được ngắm san hô, được leo núi lên ngọn Hải đăng và cột cờ.

Review Cù Lao Xanh Quy Nhơn của gia đình

Được đi vòng quanh đảo bằng xe điện ngắm đất trời núi đá hùng vĩ, được chăm lo tới từng bữa ăn tươi ngon sạch sẽ, được nô đùa với đám trẻ ở đảo, được gặp ai cũng thấy họ cười nói hỏi han…

Đến với Cù Lao Xanh, gia đình mình được quá nhiều kỷ niệm đẹp về vùng đất và con người nơi đây. Tới đây, đảo Cù Lao Xanh vẫn còn vẻ hoang sơ, người dân đảo vẫn sinh hoạt trong những nếp nhà xưa cũ… không khỏi cho mình được thấy và sống lại với hồi ức của thời thơ ấu!

Thực sự vô cùng yêu mọi thứ trên đảo. Chắc chắn Cù Lao Xanh sẽ là địa điểm du lịch hàng năm của nhà mình ^^!

Review Cù Lao Xanh Quy Nhơn của gia đình

Cảm ơn gia đình chị Vân Anh đã có review về Cù Lao Xanh – Quy Nhơn, những cảm nhận rất chân thực. Và hẹn sớm gặp lại ra đình chị một ngày không xa.

Đọc thêm: Review du lịch Cù Lao Xanh Quy Nhơn 2021. Tổng hợp kinh nghiệm du lịch “bạn cần biết”

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị công khai. * là thông tin bắt buộc

Kết nối Điện thoại Kết nối Facebook Kết nối Zalo