Thôn Đông, xã đảo Nhơn Châu, Quy Nhơn, Bình Định | Hotline 098 835 5468 | 035 823 4234

Du lịch Quy Nhơn – Đi lại tự túc hết bao nhiêu tiền?

Du lịch Quy Nhơn đang trong giai đoạn cực kì phát triển, các địa điểm du lịch đã được nhiều người biết tới, những đặc sản, món ăn, vừa ngon vừa rẻ để lại bao nhớ nhung với mỗi du khách đã từng ghé thăm nơi đây.

Việc tính toán chi phí cho chuyến đi du lịch Quy Nhơn phụ thuộc rất nhiều vào vị trí bạn xuất phát, nơi bạn muốn đi, phương tiện bạn di chuyển hay món bạn ăn nên chắc chắn, không một ai có thể tính toán chính xác chi phí chuyến đi của bạn, ngoài bạn cả. Tuy vậy, mình sẽ cố gắng phân tích chúng một cách đầy đủ, chi tiết và chính xác nhất để dù bạn ở bất cứ địa phương nào, dự định đi địa điểm nào cũng dễ dàng ước chừng chi phí cho chuyến đi du lịch Quy Nhơn tự túc sắp tới.

Du lịch Quy Nhơn

Dưới đây là những phân tích sơ bộ về từng vấn đề trong chuyến đi Quy Nhơn của bạn, bao gồm: Phương tiện di chuyển đến Quy Nhơn, phương tiện di chuyển ở Quy Nhơn, chi phí khách sạn, vé tham quan, vui chơi và ăn uống…

CHI PHÍ DI CHUYỂN ĐẾN QUY NHƠN

Chi phí di chuyển đến Quy Nhơn phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn xuất phát từ đâu, đi bằng phương tiện gì nên mình không thể đưa ra một con số chính xác cho bạn được. Mình sẽ chọn đại diện là xuất phát từ Hà Nội và Sài Gòn, còn lại nếu bạn ở địa phương gần đó, đi xe khách, nếu biết xe và giá thì không phải nghĩ rồi, còn chưa biết thì vào website vexere.com check xe và giá vé giúp mình nha.

Đến Quy Nhơn bằng máy bay:

+ Từ Sài Gòn: 800k x 2 = 1600k

+ Từ Hà Nội: 900k x 2 = 1800k (mùa cao điểm có thể lên đến 2500k nha)

Đến Quy Nhơn bằng tàu hỏa:

Ga Diêu Trì – gần trung tâm tp. Quy Nhơn

+ Từ Sài Gòn: 400k x 2 = 800k đối với ghế ngồi mềm điều hòa, 500k x 2 = 1000k với giường nằm điều hòa.

+ Từ Hà Nội: 800k x 2 = 1600k đối với ghế ngồi mềm điều hòa, 900k x 2 = 1800k với giường nằm điều hòa.

Đến Quy Nhơn bằng xe khách:

+ Từ Sài Gòn: 250k x 2 = 500k

+ Từ Hà Nội thì hiện nay hình như chưa có xe đi theo chặng Hà Nội – Quy Nhơn nhưng bạn hoàn toàn có thể chọn đi xe Bắc – Nam nha.

CHI PHÍ DI CHUYỂN Ở QUY NHƠN

Việc di chuyển đến các địa điểm tham quan, ăn uống ở Quy Nhơn không hề khó khăn, khoảng cách thì gần, đường đi thì toàn đường đẹp nên bạn có thể chọn bất kể phương tiện nào từ xe máy, ô tô, taxi…

+ Xe máy: 100k-150k/xe/ngày/2 người(tùy xe số hay xe ga)

+ Xe ô tô có lái: 600k-800k/ngày

CHI PHÍ KHÁCH SẠN Ở QUY NHƠN

Lượng resort hiện nay ở Quy Nhơn hiện nay chưa nhiều, mà có thì toàn resort cao cấp chứ không nhiều resort tầm trung như ở Phú Quốc. Nên việc lựa chọn ở khách sạn hay homestay vẫn là phương án được đa số mọi người lựa chọn!

Theo đánh giá của bản thân mình, du lịch Quy Nhơn đang trong giai đoạn bùng nổ nên giá phòng hiện nay đã cao hơn so với một vài năm về trước kha khá. Nhưng lượng khách sạn, cả gần biển hay ở trung tâm đều đang được xây dựng ngày càng nhiều, nên chắc chỉ 1-2 năm nữa giá phòng sẽ giảm và ổn định trở lại.hi.

Nhưng nói là cao hơn so với những năm trước thôi chứ giá phòng so với các tỉnh thành khác thì cũng không phải là cao. Một khách sạn gần biển, gần quảng trường, địa điểm ăn uống, tiêu chuẩn khoảng 2 sao, vào mùa thấp điểm giá cũng chỉ 300k-350k/ngày đối phòng đơn thường, 450k-500k/ngày đối với phòng đơn biển. Vào mùa cao điểm thì giá phòng tăng lên khoảng 50k-100k. Các khách sạn chất lượng ổn mà nằm ở trung tâm thành phố, xa biển, mùa thấp điểm chỉ 200k-250k/ngày/phòng đơn thôi.

Chi phí cụ thể chi việc nghỉ ngơi ở Quy Nhơn (cho 2 người):

+ Homestay giá rẻ: 100k-200k/phòng đơn/2 người/đêm

+ Khách sạn 1-2 sao hoặc homestay đẹp: 250k-350k/phòng đơn/2 người/đêm

+ Resort cao cấp: 800k-1000k/phòng đơn/2 người/đêm

NOTE: Nếu đi vào mùa cao điểm (tháng 6 đến tháng 9) chi phí cho mỗi phòng sẽ tăng thêm khoảng 100k-200k.

CHI PHÍ THAM QUAN CÁC ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH QUY NHƠN

Nhìn chung thì chi phí tham quan cơ bản ở Quy Nhơn không hề tốn kém; các bạn tham khảo một số điểm tham quan và tính vào chi phí nha

+ Chi phí tham quan Kỳ Co: Đường bộ (100k hoặc 150k đã gồm tiền vé tùy bạn có đi xe điện từ dưới cổng hay không) hoặc đường biển (150k (tiền cano) + 60k (tiền vé vào KDL Kỳ Co)).

+ Giá vé tham quan Eo Gió: 25k

+ Giá vé tham quan FLC Safari: 100k đổi với người lớn, 80k đối với trẻ em

+ Giá vé tham quan KDN Trung Lương: 35k (tiền vé) + 10k (tiền gửi xe).

+ Chi phí tham quan Hòn Khô: 100k/người tiền cano ra và đi quanh đảo.

+ Chi phí tham quan Cù Lao Xanh (nên đi tour): khoảng 800k/người (tùy số lượng).

+ Giá vé tham quan KDL Ghềnh Ráng: 20k tiền vé + 10k tiền gửi xe

+ Giá vé tham quan Resort Bãi Xép: 30k

+ Giá vé tham quan KDL Hầm Hô: 30k (vé vào cổng) + 40k (đi thuyền sông Kút)

+ Giá vé tham quan tháp Bánh Ít: 7k

+ Giá vé tham quan tháp Đôi: 8k

+ Giá vé tham quan bảo tàng Quang Trung: 10k

Ngoài ra các địa điểm như chùa Thiên Hưng, chùa Ông Núi (Phật Pháp Linh Phong)… thì miễn phí.

CHI PHÍ ĂN UỐNG Ở QUY NHƠN

Tùy với lựa chọn của mỗi đoàn du lịch; sẽ có mức giá khác nhau nhưng đồ ăn uống ở Quy Nhơn khá rẻ. Mình nghĩ bạn cứ lên chi phí mỗi ngày dành cho ăn uống trung bình của một người khoảng 150k là vừa

TỔNG CHI PHÍ ĐI DU LỊCH QUY NHƠN 2019

Có khá nhiều bạn khi đi du lịch Quy Nhơn tự túc, nhưng lại kết hợp với đi tour ghép trong ngày nên dưới đây, ngoài việc tính toán tổng chi phí đi du lịch Quy Nhơn TỰ TÚC HOÀN TOÀN, mình có phân tích, tính toán chi phí với bạn nào đi Quy Nhơn tự túc kết hợp ĐI TOUR TRONG NGÀY

TỔNG CHI PHÍ ĐI QUY NHƠN TỰ TÚC HOÀN TOÀN

Du lịch Quy Nhơn

Ở đây mình không thể đưa ra 1 con số chính xác cho riêng bạn được, nên mình xin đưa ra một phép tính tương đối, đối với các bạn đi Quy Nhơn khoảng 3 ngày 2 đêm xuất phát từ Hà Nội bằng máy bay, đi những điểm cơ bản nhất, di chuyển bằng xe máy:

2000k(vé máy bay) + 350k(phương tiện di chuyển, đã gồm xăng) + 400k(khách sạn) + 300k(Kỳ Co – Eo Gió – Trung Lương – Tháp Đôi) + 50k (chùa Thiên Hưng – Tháp Bánh Ít – KDL Ghềnh Ráng) + 450k (ăn uống, có 1 bữa hải sản) + 300k (phát sinh) = 3850k/người

Nếu đi Cù Lao Xanh – Quy Nhơn thì bạn gọi mình để mình gửi luôn bảng giá chi tiết nhá Liên- 0988775647

Tour Cù Lao Xanh trong ngày

Tour Cù Lao Xanh qua đêm

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị công khai. * là thông tin bắt buộc

Kết nối Điện thoại Kết nối Facebook Kết nối Zalo