Phương tiện di chuyển trên đảo Cù Lao Xanh

Khi đến với đảo Cù Lao Xanh bạn băn khoăn không biết nên đi phương tiện gì : xe máy , ô tô hay xe điện … , và chỗ cho thuê xe ở đâu ? . Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cho quý khách .

Đảo Cù lao xanh tuy diện tích không lớn nhưng địa hình khá phức tạp , nhiều đoạn đường dốc và khúc cua cánh nhỏ , quãng đường giữa các địa điểm tham quan trên đảo khá xa . Tất nhiên việc du khách quyết định đi bộ khám phá đảo là khá vất vả .

Chính vì thế , để đáp ứng như cầu di chuyển của du khách trên đảo Bình Minh Cù Lao Xanh đã đầu tư rất nhiều xe máy và xe điện trở khách du lịch .

Thuê xe máy :

Khi thuê xe máy tại Cù Lao Xanh , chúng tôi đảm bảo chiếc xe bạn thuê sẽ thân thuộc như xe của bạn ở nhà .

Và các bạn sẽ được tiếp tục hành trình của phượt thủ , long nhong trên chiếc xe lướt qua nắng gió của Quy Nhơn .

Số lượng xe máy của Bình Minh Cù Lao Xanh là 20 chiếc

Giá thuê xe : 70k/ngày/ full xăng .

Thủ tục thuê xe : đơn giản , không giữ giấy tờ tùy thân .

Thuê xe điện :

Khách du lịch lựa chọn di chuyển trên đảo bằng xe điện trở khách của Bình Minh Cù Lao Xanh là quyết định vô cùng tinh tế mà không hề tốn kém về kinh tế.

Những chiếc xe điện có màu vàng tươi trẻ, gần gũi với thiên nhiên, mái che mát mẻ, ghế ngồi rộng rãi, với sức chứa tối đa 20 người. Ngồi trên chiếc xe thoáng mát, nắng hay mưa cũng không còn ngần ngại lên đường. Xe điện Cù Lao Xanh được trang bị đầy đủ các vật dụng hỗ trợ an toàn cho quý khách. Các dãy ghế được thiết kế đối xứng nhau giúp khách đi xe dễ dàng trò chuyện, chuyến tham quan quanh đảo vì thế càng trở nên hấp dẫn.

Giá thuê xe: 600.000 vnđ/chuyến/20 người (tức chưa tới 30.000 vnđ/người).

 

Thủ tục thuê xe điện: đơn giản, nhanh chóng, không cần thu giữ giấy tờ tùy thân, có thể thuê cho gia đình, tour theo đoàn hoặc tour ghép.

 

Bình Minh Cù Lao Xanh cam kết mang đến chất lượng xe di chuyển tốt nhất cho quý khách hàng. Muốn thuê dịch vụ xe máy và xe điện uy tín, chất lượng tốt, giá rẻ trên đảo ngọc Cù Lao Xanh Quy Nhơn.

Quý khách vui lòng liên hệ hotline 0988355468 / 0988775647

Fb: Bình Minh Cù Lao Xanh