Nghỉ dưỡng ở Cù Lao Xanh, nhiều sự lựa chọn cho du khách

Trước đây trên Cù Lao Xanh Quy Nhơn vẫn chưa có nhiều chỗ ở để du khách có thể trú chân, nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, hiện nay do nhu cầu của du khách cũng như việc khai thác du lịch thì các khách sạn, nhà nghỉ, homestay Cù Lao Xanh đã được xây dựng. Do đó, du khách cũng khá nhiều sự lựa chọn cho mình địa điểm nghỉ ngơi.

Khách sạn nghỉ dưỡng ở Cù Lao Xanh

Khách sạn Bình Minh Cù Lao Xanh – Khách sạn duy nhất trên đảo

Nghỉ dưỡng nhiều lựa chọn cho du khách ở Cù Lao Xanh

Trong những khách sạn Cù Lao Xanh, phải kể đến khách sạn Cù Lao Xanh – Bình Minh Cù Lao Xanh hiện đại nhất trên đảo Cù Lao Xanh và có thể mang đến cho du khách những dịch vụ đẳng cấp và duy nhất.

Du khách có thể tham khảo thêm những khách sạn, nhà nghỉ, homestay Cù Lao Xanh trên đảo với những dịch vụ phù hợp nhu cầu nghỉ dưỡng của mỗi du khách.

Không chỉ đa dạng về các loại hình nghỉ dưỡng trên đảo Cù Lao Xanh, đây còn là nơi mà du khách có thể dựng lều cắm trại, đốt lửa trại ca hát, vui chơi cũng cực kỳ thú vị.

Khám phá ẩm thực Cù Lao Xanh

Hải sản tươi ngon luôn sẵn sàng để du khách thưởng thức. Du khách có thể mua trực tiếp và nhờ người dân nơi đây chế biến dùm. Hoặc cũng có thể đem về khách sạn Cù Lao Xanh để nhờ đầu bếp của Nhà hàng Cù Lao Xanh chế biến và thưởng thức. Nhất định du khách nên thử qua trứng cá chuồn và ốc mặt trăng.

Ngoài ra, du khách cũng có thể ăn những món phổ biến với giá bình dân ngay trên đảo như: bánh canh, bún giò, bún cá… Do đó những du khách không ăn được đồ hải sản vẫn có thể có nhiều lựa chọn khác.

  • Tour Cù Lao Xanh trọn gói ăn-nghỉ-di chuyển-địa điểm đi về trong ngày