Tại sao giường khách sạn Cù Lao Xanh có nhiều gối?

Nhìn cách bài trí giường nghỉ trong khách sạn Cù Lao Xanh, chúng ta dễ dàng thấy dù là giường đôi dành cho 2 người nhưng lại có đến 4 chiếc gối. Nếu bạn thắc mắc tại sao giường khách sạn Cù Lao Xanh lại có nhiều gối đến thế – thì hãy đi tìm câu trả lời cùng chúng tôi nhé.

Đem đến “giấc ngủ khoa học nhất” cho khách

Tại sao giường khách sạn Cù Lao Xanh có nhiều gối?

Tại sao giường khách sạn Cù Lao Xanh có nhiều gối?

Theo các nghiên cứu khoa học, khi ngủ – để xương sống cong một cách tự nhiên, nên đặt phần đầu – cổ trên 1 chiếc gối và 1 chiếc gối đặt dưới khoeo chân để thư giãn cơ bắp, giúp máu được lưu thông tốt nhất. Chính vì thế mà giường ngủ khách sạn thường có ít nhất 4 gối cho 2 khách lưu trú.

Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách lưu trú

Nhu cầu của khách khi lưu trú là rất đa dạng. Có người thích dùng gối cao để tực lưng đọc sách, dùng gối thấp để gối đầu khi ngủ. Có người thích dùng gối mềm – người thích dùng gối cứng. Nhiều người thích có gối ôm hoặc gác chân khi ngủ. Chính vì thấu hiểu những nhu cầu của khách lưu trú nên khách sạn Cù Lao Xanh cung cấp nhiều gối để khách tùy chọn theo nhu cầu sử dụng của mình một cách thoải mái nhất.

Sử dụng gối để trang trí phòng

Tại sao giường khách sạn Cù Lao Xanh có nhiều gối

Tại sao giường khách sạn Cù Lao Xanh có nhiều gối

Việc dùng nhiều gối trên giường khách sạn còn có một tác dụng như vật trang trí. Chiếc gối nhỏ có màu nổi bật trên nền trắng của ga giường sẽ là điểm nhấn, để khách lưu trú cảm thấy sự hài hòa về màu sắc không gian trong căn phòng của khách sạn.

Để tiện cho việc vệ sinh giặt ga gối mà vẫn phục vụ tốt nhu cầu đa dạng của khách thuê phòng, nhiều khách sạn chỉ bày trí 4 gối cơ bản. Nếu khách muốn dùng các loại gối khác thì chỉ cần yêu cầu thêm và nhân viên buồng sẽ phục vụ quý khách.

BMCLX