DU LỊCH CÙ LAO XANH QUY NHƠN MÙA NÀO ĐẸP NHẤT?

Du lịch Cù Lao Xanh Quy Nhơn. Cù Lao Xanh là một hòn đảo hoang sơ, quyến rũ thuộc thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Nơi đây nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, non nước hữu tình và con người chân phương hiền hậu. Đến đây du khách có thể hòa mình vào cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, những bãi biển xanh mát bao la lấp lánh cát vàng, hứa hẹn sẽ là một hành trình đáng nhớ. 

Du lịch Cù Lao Xanh mùa nào đẹp nhất

Cuối thu tại Cù Lao Xanh

Thuộc khu vực Duyên Hải Nam Trung Bộ, quanh năm có khí hậu hai mùa rõ rệt là mùa nắng và mùa mưa, tuy vậy, dù là mùa nào thì Cù Lao Xanh cũng mang vẻ đẹp riêng, bí ẩn đều xứng đáng là nơi để du khách chiêm ngưỡng.

Ai cũng mong muốn có một lần trải nghiệm đáng nhớ tại một vùng đất mới và khám phá được nhiều nơi từ mảnh đất xinh đẹp này. Vì thế nên đi du lịch Cù Lao Xanh vào tháng nào là những băn khoăn cho những ai khi có ý định du lịch nơi đây.

Thời điểm thích hợp nhất để đi du lịch Cù Lao Xanh Quy Nhơn

Để có một chuyến đi thật vui vẻ và để lại nhiều kỉ niệm, bạn nên tránh đi vào khoảng thời gian có nhiều mưa bão vì lúc này thường có sóng to, gió lớn, thuyền cũng khó rời bến để ra khơi. Bên cạnh đó, theo kinh nghiệm du lịch thì thời điểm thích hợp nhất để ghé thăm nơi đây chính là khoảng thời gian từ tháng 2 tháng 10 dương lịch hàng năm (tháng 11-12 hàng năm thường có mưa bão).

Khoảng thời gian này được xem là thời điểm đẹp nhất để du lịch Cù Lao Xanh Quy Nhơn. Những cái nắng oi bức của mùa hè cũng đã giảm dần hay những cơn mưa nhẹ ở đầu xuân làm cho thời tiết dịu nhẹ sẽ khiến cho bạn một cảm giác thoải mái hơn so với các tháng khác trong năm.

Du lịch Cù Lao Xanh mùa nào đẹp nhất

Khung cảnh Cù Lao Xanh đẹp mê hồn

Với những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn tìm được lời giải đáp thỏa đáng nhất khi nhắc đến câu hỏi nên đi du lịch Cù Lao Xanh Quy Nhơn vào tháng mấy? Chính vì thế bạn cũng nên sắp xếp khoảng thời gian thích hợp nhất để book những tour du lịch Cù Lao Xanh hấp dẫn cũng như chuẩn bị một lịch trình đi chơi thật khoa học để có thể vừa vui chơi hết mình và vừa đảm bảo an toàn nhất ở vùng đất mới đầy thú vị và tuyệt vời này nhé!

>Xem thêm: