Địa chỉ thưởng thức những món ăn đêm tại Quy Nhơn

Dành cho những bạn có nhu cầu ăn uống về đêm khi đi du lịch đến Quy Nhơn mà không biết đi ăn ở đâu. Bài viết này Bình Minh Cù Lao Xanh xin chia sẻ một vài địa chỉ một vài khu phố ăn đêm tại thành phố Quy Nhơn.

Địa chỉ thưởng thức các món ăn đêm tại Quy Nhơn

Phố Ngô Mây – phố ẩm thực đêm tại Quy Nhơn

Địa chỉ các khu phố ăn đêm tại Quy Nhơn

Khu ẩm thực bình dân ở đường Ngô Văn Sở: Khu phố này gần chục quán bán các loại món ăn đêm ngon và rẻ. Sau chuỗi thời gian khám phá, dạo phố biển Quy Nhơn, bạn nên ghé thưởng thức những món ăn này để nạp năng lượng cho cái dạ dày của mình nhé.

Khu ẩm thực ở đường Ngọc Hân Công Chúa: Chỗ này mới nổi lên chỉ chừng 2 – 3 năm gần đây nhưng được nhiều du khách biết đến rất chi tiết. Ở đây có nhiều quán, đa dạng các món ăn đêm với tiêu chí sạch, đảm bảo chất lượng.

Ngoài hai khu phố trên còn có khu ăn uống từ đoạn ngã tư Phan Bội Châu – Lê Thánh Tôn đến đoạn xung quanh ngã ba Trần Bình Trọng – Phan Bội Châu (phường Lê Lợi). Đoạn đường này có đến vài chục quán bán đủ loại đồ ăn vặt mặc dù chỉ dài độ hơn trăm mét.

Còn gì tuyệt vời hơn lúc nửa đêm thưởng thức những món ăn dân dã này. Hãy cùng bạn bè và người thân rủ nhau đi hóng gió, ngắm cảnh Quy Nhơn về đêm và ăn những món ăn này.