Chúng tôi có thể thu thập những thông tin sau đây: tên, giới tính, năm sinh, địa chỉ, email, số điện thoại, sở thích của bạn vv…để nắm bắt nhu cầu của bạn và mang lại cho bạn một dịch vụ tốt hơn, đặc biệt:

 

  • Nhằm cung cấp cho các Nhà cung cấp dịch vụ liên quan( dịch vụ vận chuyển, đơn vị cung cấp bảo hiểm du lịch) hoàn tất việc đăng ký và đặt tour của bạn.
  • Nhằm nâng cấp các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách tốt hơn ( đặc tính vùng miền, khẩu vị, sở thích…)
  • Gửi đến bạn các chương trình khuyến mại theo mùa hay những thông tin đặc biệt khi có vv…Bạn được cho là đồng ý với những thông tin điện tử khi bạn thực hiện một đăng ký hay yêu cầu. 
  • Đôi lúc có thể chia sẻ và tiết lộ thông tin cá nhân của bạn cho cơ quan chức năng hoặc cơ quan điều tra nếu được yêu cầu theo luật định, hoặc cần thiết cho việc ngăn chặn, phát hiện các hành vi phạm tội và truy tố trước pháp luật để bảo vệ các quyền của khách hàng

 

Chúng tôi đánh giá cao sự tin tưởng của bạn trong việc lựa chọn culaoxanh.com.vn để đăng ký trực tuyến. Do đó, chúng tôi sẽ luôn bảo đảm và bảo vệ quyền riêng tư và tính bảo mật đối với những thông tin cá nhân của bạn với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

 

NHỮNG THÔNG TIN CÁ NHÂN


Chúng tôi sẽ không bán, phân phối hoặc cho thuê những thông tin cá nhân của bạn đến bất kỳ bên thứ ba nào khác trừ phi bạn cho phép hoặc được yêu cầu theo luật định.
Nếu bạn cho rằng thông tin về bạn mà chúng tôi đang nắm giữ có phần nào không chính xác hoặc chưa đầy đủ, xin vui lòng gửi thông báo bằng văn bản hoặc email cho chúng tôi càng sớm càng tốt .Chúng tôi sẽ hiệu chỉnh ngay mọi thông tin chưa chính xác.

Ngoài ra, trong quá trình tham gia trải nghiệm và lưu trú tại Cù Lao Xanh- HDV có thể chụp hình theo yêu cầu của quý khách. Chúng tôi hiểu, bạn cho phép chúng tôi sử dụng hình ảnh của bạn trên các kênh thông tin của chúng tôi. Nếu bạn không muốn hình ảnh mình được đăng tải lên kênh thông tin của chúng tôi thì bạn hãy cho chúng tôi biết trước.

 

BẢO MẬT THÔNG TIN


Chúng tôi cam kết rằng những thông tin của bạn được bảo mật. Để bảo vệ dữ liệu cá nhân mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi, chúng tôi đã thực hiện và sử dụng các hệ thống và quy trình quản lý phù hợp.
Hơn thế nữa, chúng tôi cũng đã thực hiện và sử dụng các quy trình bảo mật và những hạn chế vật chất và kỹ thuật đối với việc truy cập và sử dụng những thông tin cá nhân. Chỉ những nhân viên được ủy nhiệm mới được phép truy cập những thông tin cá nhân để thực hiện nhiệm vụ của họ đối với các dịch vụ của chúng tôi.